ANTRINANO – HẾT TRĨ HẾT LO NGHĨ

 

 

 

 

 

Bạn đang bị trĩ?

Bạn đã từng phẫu thuật cắt trĩ nhưng bị tái phát?

Bạn đã sử dụng thuốc điều trị trĩ nhưng bệnh không dứt điểm?

Bạn đã sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược, nhưng chỉ giảm triệu chứng, dừng sử dụng thì bệnh lại tái lại?

Bạn đang tìm một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà an toàn, không lo tái phát?

Đã có “Antrinano”

Antrinano là sản phẩm vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, đau rát, ngứa), giúp co búi trĩ hiệu quả.

Đặc biệt sử dụng Antrinano – HẾT TRĨ HẾT LO NGHĨ THOẢI MÁI TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Với thành phần bao gồm:

Nano Curcumin ………………………………..   30 mg
Cao Hạt dẻ ngựa chuẩn hóa………………  100 mg
Cao Diếp cá……………………………………..   550 mg
Cao Đương quy …………………………………. 50  mg
Rutin ………………………………………………     20 mg

 

Antrinano có chứa cao hạt dẻ ngựa, nguyên liệu nhập khẩu, là thảo dược đã được khoa học chứng minh giúp co búi trĩ, trợ tĩnh mạch, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng.

 

 

Theo nghiên cứu mù đôi, đối chứng có kiểm soát của các nhà khoa học Pháp, thực hiện trên 72 bệnh nhân trong đó nhóm BN nghiên cứu uống 40mg Aescinate, ngày 3 lần trong 2 tháng. Kết quả cho thấy các BN cải thiện triệu chứng trung bình sau 6 ngày điều trị. Trong số 38 bệnh nhân sử dụng Aescinate có 31 trường hợp chiếm 82% cải thiện đáng kể các triệu chứng (đau , ngứa, rát , sưng), so với chỉ có 11 bệnh nhân, chiếm 32%, trong tổng số 34 người của nhóm đối chứng dùng giả dược . Đánh giá nội soi cho thấy giảm đáng kể chảy máu trong 26 bệnh nhân dùng Aescinate so với 13 bệnh nhân trong nhóm dùng giả dược , cũng như giảm sưng trong 29 bệnh nhân đang sử dụng Aescinate so với 12 trong nhóm dùng giả dược…

Cũng theo tờ Tạp chí Y dược học Trung Quốc, nghiên cứu lâm sàng năm 2012 đánh giá tác dụng của hoạt chất trong dịch chiết cao hạt dẻ ngựa trên 177 bệnh nhân trĩ nội độ I-cho thấy sau 7 ngày sử dụng các triệu chứng chảy máu, đau hậu môn, mức độ sa và kích thước búi trĩ ở cả hai nhóm đều cải thiện rõ rệt với tỷ lệ 87% ở nhóm dùng Aescinate đường uống và 95,4% ở nhóm dùng Aescinate đường tiêm truyền.

Tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ đột phá trên thị trường bằng việc ứng dụng công nghệ nano, nâng tầm giá trị thảo dược truyền thống.

Sản phẩm có chứa Nano Curcumin (tinh nghệ nano) – nguyên liệu do viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sản xuất. Công nghệ nano tạo ra hạt tiểu phẩn Nano Curcumin kích thước siêu nhỏ, tan tốt trong nước và hấp thu tới 95%, hiệu quả vượt trội so với curcumin thường.

Nano Curcumin có hoạt tính chống viêm do khả năng chống những gốc oxy hóa có liên quan đến quá trình viêm. Curcumin còn có tác dụng nhuận tràng, lợi mật. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành các vết tổn thương của trĩ.

Đồng thời Antrinano là sản phẩm kết hợp thảo dược cổ truyền, có kinh nghiệm sử dụng lâu đời trong dân gian hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như cao diếp cá, cao đương quy, rutin (hoa hòe),…

 

Antrinano được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt: từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu đến nhà máy sản xuất.

 

   

 

 

 

AntriNano Plus

Giải pháp thiên nhiên toàn diện đầu tiên cho người bệnh trĩ
Antrinan Plus

* Hiện đang có chương trình mua 3 tặng 1 & miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

* Giá chỉ 675.000đ/combo 3 hộp.

AntriNano Plus

Giải pháp thiên nhiên toàn diện đầu tiên cho người bệnh trĩ
ComboTỔNG GIÁ: