Bệnh Trĩ Nội độ 2

Trĩ nội là bệnh xuất hiện phổ biến nhất trong các loại trĩ, bệnh trĩ nội chia ra làm 4 cấp độ khác nhau. Bắt đầu ở mức trĩ nội độ 2, trĩ nội đã có những biến đổi bất thường và nặng nề hơn. Biểu hiện chủ yếu ở giai đoạn này là đau và chảy máu nhẹ khi đi đại tiện.

 

Trĩ nội độ 2

 

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

Bệnh trĩ do sự giãn quá mức các tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. Mức độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

Triệu chứng đầu tiên của trĩ nội độ 1,2 là đi cầu ra máu : lúc đầu sau khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, sau đó nặng hơn thì sau khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt sau khi phân ra khỏi hậu môn.

Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 1 và 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, nếu bệnh có kèm theo viêm nhiễm. Hiện nay, các chuyên gia nghiên cứu khuyên bệnh nhân nên dùng thuốc có nguồn gốc thảo dược để trị và phòng ngừa bệnh tái phát.

Trong điều trị, để trị tận gốc bệnh trĩ và ngăn ngừa tái phát, thuốc trị trĩ thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 tác động chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. Tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.

Ngoài ra để có thể tăng hiệu quả cho việc điều trị thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp như ăn nhiều thức ăn có chất xơ, hoa quả sữa chua giúp cho quá trình tiêu hóa tốt hơn và đặc biệt nên tránh các thức ăn có chất kích thích cũng như đồ cay nóng như bia rượu ớt…

Không chơi các môn thể thao vận động quá nhiều cơ bắp mà có thể thực hiện các bài tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ hàng ngày, tránh ngồi hoặc đứng quá lâu một chỗ, tập cho mình thói quen đi vệ sinh vào một thời điểm hàng ngày.

Với bệnh trĩ độ 2, bạn có thể sử dụng sản phẩm Antrinano Plus là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ rất an toàn, hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

 

 

Chuyên gia tư vấn( miễn phí )

Chuyên gia Nguyễn Khánh Trạch
Chủ tịch Hội khoa Việt Nam
Cố vấn chuyên môn
Điểm bán – call -shipping
Box tư vấn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

call zalo – facebook

Đặt mua AntriNano Plus

-Giá chỉ: 675.000đ/combo 3 hộp.

-Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

-Hiện đang có chương trình mua 3 tặng 1.

Combo TỔNG GIÁ:
Antrinan Plus
Hotline miễn cước: 0827 686 607