Hỏi đáp Chuyên gia

Gửi câu hỏi

Thắc mắc vấn đề ngồi lúc đi vệ sinh đúng cách

Chào bác sĩ, em có tìm hiểu trên mạng thì thấy các chuyên gia khuyên nên ngồi lúc đi vệ sinh kiểu truyền thống thì sẽ tốt hơn( ngồi xổm ) . Nhưng vô tình em xem đc 1 video khuyên những người bị bệnh trĩ khi ngồi đi vệ sinh nên đi bồn cầu bệt. Bản thân em có mắc trĩ nội độ 2 nên em nhờ bác sĩ tư vấn cho em nên đi vệ sinh tư thế nào ạ

Từ vấn trĩ

Cháu bị trĩ 5 năm rồi. Đi khám bác sỹ kết luận trĩ ngoại độ 3. Xin bác sỹ từ vấn.
Xem trả lời

Antrinano Plus đã nhận được thông tin và liên hệ với bạn nhé

bệnh trĩ

Cho em hỏi chồng em bị sa búi trĩ bằng nửa đốt ngón tay và mỗi lần đi cầu đau rát vậy uống thuốc này có khỏi ko ạ, bao nhiêu tiền / hộp ạ mỗi hộp uống đk bnhiêu thời gian ạ

Cháu có một mụn đường kính khoảng 1cm ở gần hậu môn

Chào Bác sĩ, con năm nay 20 tuổi, là nam giới. Con phát hiện có một cục thịt dư ngoài hậu môn màu đỏ. Bác sĩ cho con hỏi đó có phải là trĩ ngoại hay không? Cục thịt dư đó có đường kính khoảng 0.5cm. Đôi khi con ngứa quá khó chịu có lúc con lại ngắt nó và nó ra máu. Máu nó rất tanh quá không giống như loại máu bình thường máu nó có màu rất đậm. Con phải điều trị bằng cách nào mà không cần phẫu thuật cắt trĩ? Có thể dùng thuốc thôi được không ạ? Con xin cám ơn!

Cháu mới sinh em bé được hơn 1 tháng mà gần đây cháu thấy ở rìa lỗ hậu môn có 1 mụn thịt nhỏ như hạt đậu

Chào bác sĩ. Cháu mới sinh em bé được hơn 1 tháng mà gần đây cháu thấy ở rìa lỗ hậu môn có 1 mụn thịt nhỏ như hạt đậu màu trắng. Khi bấu vào thì đau. Mà gần đây cháu lại bị táo bón. Nhu vậy là bị bệnh gì và chữa tại nhà ntn và có hết được không ạ. Mong nhận được trả lời của bác sĩ sớm ạ.

Sau khi đi vệ sinh tôi vẫn thấy có nhiều búi trĩ lòi ra ngoài

Chào bác sĩ. Tôi mới mổ trĩ bằng pp longgo được 1 tuần. Sau khi đi vệ sinh tôi vẫn thấy có nhiều búi trĩ lòi ra ngoài. Cứ như bác sĩ chưa mổ cắt trĩ vậy. Hỏi bác sĩ thì họ bảo là pải hai ba tháng sau nó mới hết được. Như vậy là sao hả bác sĩ. Liệu có pải bác sĩ đã l cắt bỏ búi trĩ cho tôi không.