Phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ chưa phải là dấu chấm hết

Phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ chưa phải là dấu chấm hết

Trĩ không mất tật vẫn mang

Chuyện là cách đây 6 năm em đã thực hiện cuộc phẫu thuật laser trĩ nội độ 3 tại một phòng khám gần nhà với chi phí hơn 5 triệu đồng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cuộc phẫu thuật đó không những không “cắt đuôi” được búi trĩ mà còn khiến tình trạng của em trở nên tồi tệ hơn. Đúng là trĩ không mất mà tật thì vẫn mang.

Bà mẹ 2 con khổ sở vì phẫu thuật trĩ không thành

Kể về quá tình cắt đuôi trĩ của em thì đúng là toàn cực khổ. Anh chị nào mắc trĩ rồi thì cũng biết cảm giác đau rát khi đi cầu ra máu thế nào. Nhưng đó chưa thấm vào đâu khi mà cắt nó đi, lúc trước đau 1 thì phẫu thuật xong phải đau gấp 10 lần. Từ bàn mổ đến lúc về nhà, em đau đến mức không thể di chuyển, ăn uống và vệ sinh cá nhân gần như tại giường đến gần 1 tháng trời.

Thôi thì cũng tự động viên mình, đau lúc đầu nhưng cắt đuôi được trĩ thì em cũng cam lòng. Ấy thế mà nửa năm sau đó, em tá hỏa khi lại thấy búi trĩ bằng hạt ngô lại lòi ra nằm rìa hậu môn mà làm cách nào cũng không co lại được. Đợt đó, em lại mang thai bé đầu nên càng vất vả. Hậu môn lúc thì đau, lúc thì ngứa rát làm em ôm cái bụng to tướng đứng ngồi không yên.

Lên mạng tìm hiểu, em mới biết được căn nguyên dẫn đến trĩ là do ăn đồ cay nóng, lười uống nước và hoạt động. Lập tức, em bổ sung rau củ, nước và tập thể dục nhẹ nhàng trong phòng thì thấy mỗi lần đi cầu đỡ táo bón nên cảm giác ngứa ngáy, đau rát cũng giảm.

Tới khi sinh bé đầu, cái búi trĩ bằng hạt ngô kia lại được dịp tái phát, hậu môn chảy dịch và máu nhiều em lo sợ lắm. Dù vậy nhưng mỗi lần nghĩ tới phẫu thuật em lại thấy ám ảnh bởi lần trước nên không dám đi nữa.

Ân nhân giải cứu trĩ nội độ 3

Vừa nuôi con nhỏ, lại bị trĩ hành hạ thế này chẳng ai chịu được. Cực chẳng đã, em quyết lên mạng tìm phương pháp chữa trị. Bằng một dòng chữ trên Goolge mà đến cả trăm thứ thuốc, sản phẩm và mẹo dân gian “đập” vào mắt. Thế mà em vẫn kiên nhẫn tìm hiểu các anh chị ạ! Có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ mà không cần phẫu thuật. Ấn tượng nhất là thông tin về sản phẩm Antrino Plus hỗ trợ giảm các triệu chứng của trĩ được bào chế dưới dạng viên nang tiện lợi. Lại thấy sản phẩm đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng nên em mừng lắm.

Bà mẹ 2 con nay đã chia tay thành công với căn bệnh đáng ghét - trĩ nội độ 3

Theo lời tư vấn từ một dược sĩ ở tổng đài, em đã đặt mua và uống liều tấn công để cải thiện tình trạng búi trĩ của mình. 6 viên/ ngày nên chỉ sau 1 tháng không còn táo bón, hiện tượng đau rát giảm hẳn, máu không chảy thành giọt như trước chỉ còn rỉ nhẹ chút ít thôi. Đến tháng thứ 2 thì em giảm liều còn 4 viên/ ngày và duy trì đến giờ, trộm vía những dấu hiệu của trĩ giảm tới 80% rồi.

Mặc dù còn vất vả cảnh con mọn nhưng thoát được cái búi trĩ em cảm thấy thoải mái hơn, ăn uống và sinh hoạt cũng không cần khắt khe quá nhiều như trước. Giá như biết Antrinano Plus sớm hơn thì đã không phải tiền mất tật mang.

Để được các Dược sĩ tư vấn kín đáo & tỉ mỉ về bệnh trĩ, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Tổng đài 1800 1796 (miễn phí) hoặc hotline 091 500 1796.

AntriNano Plus

Giải pháp thiên nhiên toàn diện đầu tiên cho người bệnh trĩ
Antrinan Plus

* Hiện đang có chương trình mua 3 tặng 1 & miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

* Giá chỉ 675.000đ/combo 3 hộp.

AntriNano Plus

Giải pháp thiên nhiên toàn diện đầu tiên cho người bệnh trĩ
ComboTỔNG GIÁ: